EURO TECHNO WOOD., LTD là Công ty Việt Nam được hợp tác liên doanh với Công ty TECNOLEGNO S.R.L tại Italy.

TECNOLEGNO S.R.L tại Italy chuyên sản xuất các loại Veneers (ván lạng), với kinh nghiệm lâu đời trong nghành chế biến lâm sản, trồng rừng, TECNOLEGNO S.R.L đã cho ra đời các veneers đạt chất lượng cao. Với tiêu chí lấy chất lượng hàng hóa dẫn đầu, TECNOLEGNO S.R.L đã cung cấp veneers cho nhu cầu thị trường cho toàn thế giới. với độ dày Veneer từ: 0.6mm; 1mm; 2mm; 2.6mm…


Sự dồi dào từ nguồn gỗ lạng nhập khẩu tại TECNOLEGNO S.R.L đã đưa EURO TECHNO WOOD CO., LTD vững mạnh về nghành gỗ lạng tại Việt Nam. Với trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Italy.


Theo dây chuyền sản xuất và ép gia công ván lạng khép kín tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại đã nâng cao uy tín và chất lượng phục vụ của công ty chúng tôi đến các nhà sản xuất trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp:
– Cung cấp các loại Veneer nhập khẩu: Sồi, Ash, Walnut…Độ dày Veneers từ 0.6mm, 1mm, 2mm…
– Nhập khẩu và phân phối các loại Gỗ: Sồi, Tần Bì, Óc chó
– Sản xuất và cung cấp Ván Sàn, tiêu chuẩn công nghệ Ý, quy cách theo Đơn Hàng của quý khách.
– Sản xuất và thi công cửa gỗ công nghiệp
– Cung cấp sỉ và lẻ các loại gỗ MDF, HDF
– Gia công dán Veneer trên nền MDF, HDF…


Sự uy tín về chất lượng hàng hóa cùng với phong cách phục vụ nhiệt tình đã đưa EURO TECHNO WOOD CO., LTD ngày một gần hơn với các Công ty trong lĩnh vực sản xuất – xuất khẩu hàng TTNT – xây dựng trong và ngoài nước.


Posted in news schools stanford gsb related leave a comment cancel replyyour email address will homework help not be published.